Giới thiệu

Kính chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã truy cập http://nhietthanh.com và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

I. Giới thiệu.
Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, đời sống của chúng ta ngày càng được cải thiện, chúng ta đang ngày càng có nhu cầu hơn về việc nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe, mong muốn được hưởng thụ và sử dụng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất... Tuy nhiên, do còn hạn chế bởi nhiều yếu tố mà tại Việt Nam chưa có được những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng cho các nhu cầu đó.
 
Rất nhiều người đã tìm cách mua sản phẩm từ nước ngoài về nhằm giải quyết nhu cầu của mình, đồng nghĩa với việc có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ship hàng được ra đời, đặc biệt là ship hàng Mỹ. Tuy nhiên, chi phí để ship một món hàng từ Mỹ về là khá đắt, và thường người mua sẽ phải chờ khá lâu mới có thể nhận được món hàng của mình, thậm chí có thể phải mất 4-5 tuần hoặc lâu hơn nữa.
 
Chúng tôi - Nhiệt Thành, ra đời nhằm đem đến cho Quý khách một dịch vụ Ship hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, ship nhanhgiá thấp nhất.
 
II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại NhietThanh.com
- Tất cả hàng hóa đều đảm bảo đúng Chất lượng Mỹ, mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều nguyên vẹn, nguyên tem như bên Mỹ.
- Được tư vấn về các website bán hàng uy tín, các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo khách hàng mua được đúng sản phẩm tốt nhất.
- Luôn được tư vấn và cập nhật các chương trình khuyến mại lớn trên các website Mỹ.
- Với mỗi đơn hàng thành công, Quý khách được cộng 1% giá trị đơn hàng vào tài khoản tiền thưởng của Quý khách trên NhietThanh.com để giảm trừ cho các đơn hàng tiếp theo. Ngoài ra bạn cũng được cộng 20,000 VNĐ với mỗi lần giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của NhietThanh.com
- Luôn được cập nhật về tình trạng đơn hàng của mình theo Email và ngay trên website. (Danh sách hàng về)
 
III. Chúng tôi có gì khác?
- Chúng tôi chuyên Ship hàng Mỹ, nhận đặt hàng từ Mỹ, kể cả các mặt hàng mà nhà cung cấp chỉ bán cho tài khoản Mỹ, địa chỉ tại Mỹ.
 
- Uy tín: Hàng ship về luôn đảm bảo đúng sản phẩm người mua yêu cầu, chúng tôi cam kết hoàn trả lại 100% số tiền của Quý khách và giảm trừ 10% giá trị của đơn hàng đó cho lần đặt hàng tiếp theo nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với sản phẩm Quý khách yêu cầu.
 
- Nhanh: Hàng về theo lịch đều đặn 1 tuần 1 lần chứ không chờ đủ chuyến mới về, đảm bảo Quý khách nhận được hàng sớm nhất có thể (12 - 20 ngày). Việc nhận đơn đặt hàng, xử lý đơn đặt hàng và giao hàng được thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hiệu quả giúp Quý khách không phải mất nhiều thời gian trong việc mua hàng và vận chuyển.
 
- Giá tốt: Chúng tôi luôn tìm cách cắt giảm các chi phí trung gian không cần thiết để đảm bảo giá tốt nhất thị trường, nếu Quý khách thấy bên nào ship rẻ hơn (cùng sản phẩm), chúng tôi sẵn sàng giảm giá ship thấp hơn bên đó 5% giá trị đơn hàng.
- Tất cả hàng hoá ship về đến tay Quý khách đều đảm bảo đầy đủ hóa đơn mua hàng, nguyên hộp, nguyên seal... nguyên vẹn như khi mua bên Mỹ.
- Hình thức tính cước linh động: Theo trọng lượng hoặc theo số lượng để đảm bảo có lợi nhất cho Quý khách.
- Miễn phí ship trong nước.
 
Với phương châm “Khách hàng là Thượng đế - Uy tín là tất cả”, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
 
Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Gửi yêu cầu mua hàng

Sản phẩm:
Số lượng: Size:  Màu: 

[+] Thêm sản phẩm

* Họ tên :
* Điện thoại :
* Email :
Địa chỉ :
Yêu cầu khác:

Lưu ý

  • Nhiệt Thành sẽ gửi báo giá vào Email của Quý Khách trong vòng 30 phút (Từ 8h - 21h), Quý Khách vui lòng kiểm tra email để nhận báo giá của đơn hàng.
  • Nếu không có link sản phẩm, vui lòng nhập tên của sản phẩm để chúng tôi tìm giúp sản phẩm đó cho Quý Khách.