Cam kết của Nhiệt Thành

Kính chào Quý khách,

Nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ Ship hàng Mỹ uy tín nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, giá tốt nhất, Nhiệt Thành xin đưa ra một số cam kết với khách hàng như sau:

1. Uy tín nhất
Với phương trâm "Khách hàng là Thượng đế - Uy tín là tất cả", chúng tôi cam kết mua đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu, không can thiệp vào sản phẩm làm sai lệch giá trị sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% và đền bù thêm 10% giá trị đơn hàng nếu Quý khách phát hiện sản phẩm không nguyên vẹn hoặc mua không đúng với sản phẩm Quý khách đã yêu cầu.


2. Chất lượng phục vụ tốt nhất
Chúng tôi không ngừng tìm hiểu các kiến thức về tất cả các lĩnh vực cũng như kinh nghiệm mua hàng Mỹ, lựa chọn người bán tốt nhất... để đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kiến thức về các lĩnh vực thời trang, công nghệ, thực phẩm... để có thể giúp Quý khách tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Chúng tôi luôn có phương trâm: Lựa chọn hàng hóa cho khách hàng cũng chính là lựa chọn cho bản thân mình, phải lựa chọn để khách hàng hài lòng chứ không lựa chọn chỉ để bán được hàng.


3. Ship nhanh nhất
Hàng của chúng tôi về liên tục đều đặn 2 chuyến một tuần, nên đảm bảo thời gian ship hàng cực kỳ nhanh chóng, Quý khách chỉ cần mất 2- 4 tuần là đã có thể sở hữu sản phẩm Mỹ mà mình yêu thích.


4. Giá tốt nhất
Chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm các chi phí trung gian và chi phí phát sinh không cần thiết để đảm bảo chi phí ship hàng cho Quý khách được giảm xuống thấp nhất. Nếu Quý khách thấy bên nào ship với giá thấp hơn (cùng sản phẩm và cùng website), chúng tôi cam kết sẽ giảm xuống bằng hoặc rẻ hơn 5% so với bên đó.

 

Nhiệt Thành rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đem đến cho Quý khách một dịch vụ Ship hàng Mỹ tuyệt vời nhất.