Chương trình "Giới thiệu bạn bè"

Kính chào Quý khách,

Ngoài việc đem đến cho Quý khách một dịch vụ Ship hàng Mỹ uy tín nhất, nhanh nhất, giá tốt nhất tại Việt Nam, để tăng thêm lợi ích cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của NhietThanh.com, đồng thời cũng là tăng sự gắn bó của Quý khách với chúng tôi và có thể giới thiệu dịch vụ Ship hàng Mỹ tới đông đảo cộng đồng, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách chương trình "Giới thiệu bạn bè" dành cho tất cả các khách hàng của NhietThanh.com.

Cụ thể:
- Tất cả các khách hàng đã có ít nhất 01 đơn đặt hàng thành công trên hệ thống NhietThanh.com sẽ có thêm tính năng "Giới thiệu bạn bè" trong phần quản lý người dùng. Mỗi khách hàng không giới hạn số lượng email được giới thiệu.
- Với mỗi email được giới thiệu, nếu Email đó đặt hàng trên NhietThanh.com và đơn hàng đó được xử lý thành công, Quý khách sẽ lập tức được cộng thêm 20,000 VNĐ vào tài khoản tiền thưởng của Quý khách tại NhietThanh.com, số tiền này Quý khách có thể sử dụng để giảm trừ cho các đơn đặt hàng của Quý khách.
- Chỉ cộng tiền thưởng cho đơn đặt hàng thành công đầu tiên của Email được giới thiệu.
- Chương trình bắt đầu từ ngày 04/01/2015.

Với chương trình này, NhietThanh.com hi vọng sẽ đem lại thêm nhiều lợi ích cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và góp phần đưa NhietThanh.com trở thành website Ship hàng mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Gửi yêu cầu mua hàng

Sản phẩm:
Số lượng: Size:  Màu: 

[+] Thêm sản phẩm

* Họ tên :
* Điện thoại :
* Email :
Địa chỉ :
Yêu cầu khác:

Lưu ý

  • Nhiệt Thành sẽ gửi báo giá vào Email của Quý Khách trong vòng 30 phút (Từ 8h - 21h), Quý Khách vui lòng kiểm tra email để nhận báo giá của đơn hàng.
  • Nếu không có link sản phẩm, vui lòng nhập tên của sản phẩm để chúng tôi tìm giúp sản phẩm đó cho Quý Khách.